Giới thiệu địa chỉ mua thùng giấy carton đóng hàng đi máy bay

Thùng giấy đi máy bay
Rate this post

Thùng đi máy bay là gì?

Thùng giấy đi máy bay là thùng carton chuyên đóng hàng ký gởi hành lý khi di chuyển máy bay nội địa và quốc tế. Tuỳ theo hãng bay có quy định khác nhau về kích thước và cân nặng hành lý. Bạn có thể tham khảo kỹ và đặt hàng tại đây : Thùng Giấy Máy Bay 

Thùng giấy đi máy bay
Thùng giấy đi máy bay

Quy định kích thước thùng đi máy bay phổ biến

Quy định về kích thước Thùng giấy đi máy bay

Hầu hết các hãng bay đều có quy định về kích thước thùng giấy carton đóng hàng khi ký gởi bay. Kích thước quy định phổ biến nhất là Dài + Rộng + Cao <= 158cm.

VD:

 • Thùng giấy carton 60x40x40cm = 60+40+40cm = 140cm là hợp chuẩn
 • Thùng 70x50x50cm = 170cm > 158cm là không hợp chuẩn

Thùng giấy 60 x 40 x 40cm

Thùng giấy 60 x 40 x 40cm Đây là kích thước thùng giấy đóng hàng máy bay phổ biến nhất và được chấp nhận bởi 100% các hãng bay quốc nội và quốc tế.

Quy định trọng lượng hàng ký gởi

Quy định chung là không quá 23kg đối với hạng phổ thông và không quá 32kg với hạng thương gia. Lưu ý là tính tổng cả trọng lượng của thùng giấy.

Địa chỉ mua thùng carton đóng hàng đi máy bay

Bạn có thể ghé mua trực tiếp tại: 56 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM. Hoặc đặt hàng giao hàng tận nhà bằng Grab, Ahamove…

Liên hệ mua thùng ở đâu?

Hotline liên hệ mua hàng: 0981843086 

Website: https://thunggiaymaybay.com/

Một số lưu ý hàng hoá:

Hành lý hạn chế vận chuyển

 • Cấm Mang Theo Hành Lý Ký Gửi Và Xách Tay
  Các chất gây nổ
  Lựu đạn, thuốc súng, pháo sáng, pháo hoa và các vật phẩm có hình dáng tương tự v.v.
 • Các chất phóng xạ/lây nhiễm/độc hại/ăn mòn
  Chất clo, tẩy rửa, oxy hóa, thủy ngân, chất truyền nhiễm độc hại, vật liệu chứa chất phóng xạ v.v.
 • Khí ga, các vật phẩm dễ cháy
  Diêm, bật lửa, bình xịt khí ga, chất lỏng dễ cháy (ví dụ: xăng dầu, dầu tràm…), đồ uống có nồng độ cồn trên 70% v.v.
 • Các vật dụng nguy hiểm khác
  Bình cứu hỏa, đá khô (quá 2,5kg), pin lithium cho thiết bị điện tử (>160Wh hoặc >8g lithium).Điện thoại Samsung Galaxy Note 7, các thiết bị tự hành có chứa pin lithium như xe điện tự cân bằng, xe điện mini scooter, xe trượt điện 2 bánh, ván trượt điện cân bằng.
 • Cấm Mang Theo Hành Lý Xách Tay
  Các vật sắc nhọn, vũ khí hoặc vật phẩm có hình dáng tương tự vũ khí thật
  Dao, kiếm, dao đa năng, phi tiêu, kéo, rìu, v.v.
 • Súng, đạn hoặc các vật phẩm có hình dáng tương tự
  Tất cả các loại súng, các bộ phận cấu tạo của súng, đạn, súng điện, súng gây mê, súng đồ chơi hoặc vật dụng/đồ chơi giống vũ khí thật, v.v.
 • Các công cụ, dụng cụ, đồ vật có thể gây thương tích
  Xà beng, cuốc, khoan/mũi khoan, đèn khò, các dụng cụ có lưỡi dài hơn 6 cm, các loại búa, cờ lê, kìm có chiều dài trên 10cm, v.v.
 • Gậy (bóng chày, bi-a), gậy khúc côn cầu, gậy chơi golf, dụng cụ võ thuật, dùi cui, các loại bình xịt tự vệ (hơi cay), v.v.
 • Không Để Trong Hành Lý Ký Gửi
  Tiền, đồ trang sức, máy quay phim, máy tính cá nhân, điện thoại di động, Pin Lithium cho thiết bị điện tử (VD: Sạc dự trữ v.v.)

Hành Lý Đến Chậm, Hư Hỏng Và Thất Lạc

Hành Lý Đến Chậm, Hư Hỏng Và Thất Lạc

 • Chúng tôi và các hãng hàng không liên quan luôn cố gắng vận chuyển hành lý của hành khách đến điểm cuối của hành trình một cách an toàn, nhanh chóng. Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu trường hợp hành lý đến chậm hoặc có hư hỏng tại điểm đến. Vietnam Airlines sẽ nỗ lực hết sức để giải quyết các vấn đề bất thường liên quan đến hành lý

Khiếu nại về hành lý

 • Ngay khi hành khách phát hiện ra hành lý của mình bị hư hỏng, mất mát hay không nhận được hành lý, vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi tại quầy hành lý thất lạc ở sân bay. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xác lập biên bản bất thường về hành lý (PIR).
 • Xin lưu ý, PIR là cơ sở pháp lý khẳng định đã xẩy ra bất thường với hành lý của khách và là một trong những căn cứ để Vietnam Airlines xem xét giải quyết khiếu nại, bồi thường cho khách sau này.

Hành khách có thể tải Mẫu khai báo hành lý bất thường.

 • Mẫu khai báo hành lý bất thường và các yêu cầu/khiếu nại bồi thường kèm theo Biên bản bất thường về hành lý phải được gửi cho chúng tôi theo địa chỉ liên hệ dưới đây với thời hạn như sau:
 • Gửi ngay hoặc muộn nhất trong vòng 07 (bảy) ngày, kể từ ngày nhận được hành lý, đối với trường hợp mất đồ bên trong và hư hỏng (*).
  Gửi ngay hoặc muộn nhất trong vòng 21 (hai mươi mốt) ngày, kể từ ngày nhận được hành lý, đối với trường hợp hành lý bị vận chuyển chậm.
  (*) Vietnam Airlines sẽ không chịu trách nhiệm đối với hành lý bị hư hỏng theo danh mục Miễn trừ trách nhiệm về hành lý ký gửi. Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Tìm kiếm hành lý thất lạc

 • Chúng tôi sẽ thực hiện việc tìm kiếm hành lý của hành khách thông qua hệ thống tìm kiếm hành lý thất lạc toàn cầu và sẽ liên lạc kịp thời với hành khách về thông tin tìm kiếm hành lý đó.
 • Hành khách cũng có thể tìm hành lý trực tuyến theo đường link WORLDTRACER nếu hành lý đã có mã số hồ sơ (ví dụ HANVN12345).

Gửi trả hành lý

 • Ngay sau khi tìm thấy hành lý, chúng tôi sẽ liên hệ với hành khách để thống nhất thời gian, địa điểm và phương thức trả hành lý.

Bồi thường hành lý

 • Mức giới hạn trách nhiệm bồi thường về hành lý sẽ căn cứ vào Điều lệ vận chuyển hành khách và hành lý của Vietnam Airlines.

Video